SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN CHỮA LÀNH TÂM THỨC

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi 

TẦM NHÌN

Đẩy mạnh phát triển hàng đầu dòng sản phẩm sức khỏe thuận tự nhiên vươn xa thế giới.

SỨ MỆNH

Xây dựng cộng đồng sống khỏe từ thân và tâm một cách khoa học theo hướng thuận tự nhiên.

GIÁ TRỊ

Tâm yêu thương – Thông cảm & tha thứ – Trí sáng suốt – Tinh thần đoàn kết – Tài chính vững chắc.

MỤC TIÊU

Thuần Chay nỗ lực tạo nên hệ sinh thái tốt cho cộng đồng từ việc ăn chay với thực phẩm dinh dưỡng sạch.

"Nếu bạn muốn thành công vĩ đại 
Hãy trân trọng những điều nhỏ bé nhất"


Chúng tôi lấy TÂM YÊU THƯƠNG làm giá trị cốt lõi, đặt SỨC KHỎE khách hàng làm mục tiêu phát triển với phương châm:


  • Luôn cố gắng thay đổi, hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày;
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng;
  • Xem cộng sự, khách hàng, cộng đồng là gia đình;
  • Xem đối thủ là bạn đồng hành;
  • Giải quyết rắc rối, rủi ro bằng trí tuệ sáng suốt, mang tính chính xác, trung thực;
  • Đem lại tài chính vững mạnh, giàu có.

SẠCH TỪ TÂM VỚI THUẦN CHAY


Thuần Chay luôn tìm hiểu nghiên cứu nguồn nguyên liệu an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Thuần Chay muốn đem đến cho mọi người sự cải tiến đáng kể về sức khỏe, thể chất tốt, kể cả tâm trí từ những sản phẩm lành tính tự nhiên.

NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT.

 


Một số hoạt động

Phát triển dự án Đồng Chay


Dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ quảng bá các quán chay, nhà hàng chay Việt Nam đến với cộng đồng thông qua hình thức video, bài viết review trên nhiều nền tảng mạng xã hội của Thuần Chay. Mong rằng với nỗ lực của đội ngũ, Thuần Chay có thể giúp các quán chay tiết kiệm chi phí quảng bá và duy trì động lực lan tỏa ăn chay tại Việt Nam.

Đến nay, dự án đã thành công lan tỏa 100+ quán chay lớn, nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội. Dự án Đồng Chay vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc từng ngày.

Xây dựng cộng đồng sống khỏe


Hệ sinh thái cộng đồng chay Việt Nam nổi bật với nhóm Facebook “Vì Một Thế Giới Trường Chay” 40.000 thành viên - là nơi các thành viên giao lưu kết nối, tham gia nhiều hoạt động thú vị, cập nhật tin tức và kiến thức, chia sẻ những câu chuyện ăn chay, các món chay ngon, cùng khích lệ nhau trên hành trình ăn chay.

Group cộng đồng giống như một gia đình thứ hai nơi mỗi đồng chay đều tìm thấy được sự kết nối và thuộc về. Qua đó, góp phần xây dựng cộng đồng chay Việt Nam ngày càng lớn mạnh và đong đầy yêu thương.

Gieo duyên “bữa ăn 0 đồng" hàng tháng


Mỗi tháng, Thuần Chay đều dành ra một ngày để tổ chức Gieo Duyên Ăn Chay hoàn toàn miễn phí. Mỗi bữa chay gieo duyên đều được chuẩn bị chu đáo và hấp dẫn: Mì Ý Chay, Cà Ri Chay, Phở Chay…cùng 01 chai Sữa Hạt tự nấu. 

Thuần Chay tin rằng cách gần gũi nhất để lan tỏa ăn chay đến mọi người chính là thông qua một bữa chay ngon miệng được chuẩn bị bằng cả tâm huyết.

Lan toả tinh thần ăn chay với lối sống lành mạnh


Thuần Chay tích cực xây dựng nhiều dự án ý nghĩa, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, kiến thức giá trị và những câu chuyện ăn chay truyền cảm hứng trên các nền tảng Facebook, TikTok, Website của mình. Từ đó lan tỏa đến nhiều người về lối sống ăn chay lành mạnh, tạo ra giá trị cho cộng đồng chay Việt Nam.