Top 5 lý do bạn nên BỔ SUNG CANXI TỪ SỮA THỰC VẬT

BỔ SUNG CANXI TỪ SỮA THỰC VẬT

Canxi là một chất dinh dưỡng thiết yếu của bất kỳ ai. Việc bổ sung canxi từ sữa thực vật là một trong những lựa chọn tối ưu cho những ai cần bổ sung canxi.

Bạn đã thật sự biết hết về việc bổ sung canxi từ sữa thực vật chưa?

 

Bổ sung canxi từ sữa thực vật là lựa chọn tối ưu

Bổ sung canxi từ sữa thực vật là lựa chọn tối ưu

Bổ sung canxi từ sữa thực vật là gì

Các loại sữa từ các loại hạt chứa nhiều canxi thực vật giúp bổ sung một lượng canxi dồi giàu cho cơ thể, cung cấp gần như đủ nhu cầu dinh dưỡng về canxi cho một người. Bên cạnh việc bổ sung canxi từ các thực phẩm hằng ngày, nạp canxi từ sữa thực vật cũng là một trong những lựa chọn tối ưu.

 

Sữa thực vật chứa nhiều canxi

Lý do nên bổ sung canxi từ sữa thực vật

Vì thực vật cũng rất giàu canxi, tốt cho xương

Nhiều người nghĩ Canxi chỉ có từ nguồn gốc động vật nhưng thực tế nhiều loại thực vật như đậu nành, các loại hạt, cải kale, hạnh nhân…có lượng canxi vượt trội hơn rất nhiều. VD: Nếu trong 100g sữa bò chứa 120mg canxi thì trong 100g sữa đậu nành có tới 165mg canxi. 

Canxi từ sữa thực vật lành tính

Vì sữa canxi thực vật lành tính với nhiều đối tượng

Đúng là canxi có từ sữa bò rất dồi dào nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nguồn dinh dưỡng từ thực vật, có người dị ứng với lactose trong sữa bò, có người ăn chay sống xanh cũng cần bổ sung canxi. Sữa Canxi thực vật sẽ là lựa chọn lành tính cho tất cả.

Vì lựa chọn thực vật là lựa chọn tuyệt vời

Cũng là một lựa chọn sức khỏe, nhưng ta chọn không chỉ khỏe cho mình mà còn khỏe cho môi trường. Sữa Canxi thực vật tự nhiên sẽ hạn chế tác động lên động vật và môi trường.

 

Canxi từ sữa thực vật lành tính

 

Vì đơn giản nó ngon, thơm, dinh dưỡng và dễ uống

Sữa thơm ngon dinh dưỡng, dễ uống thì chúng ta mới có động lực uống mỗi ngày, uống đều đặn cho hiệu quả và thư giãn như một thức uống. Béo của đậu hạt, ngọt thanh của rau củ và nhẹ bụng dễ uống là ưu điểm của Sữa canxi thực vật.

 

Sữa thực vật thơm ngon, giàu canxi

 

Tiết kiệm thời gian

Thật bất tiện để dành thời gian chế biến các món ăn, nên đôi khi lựa chọn các sản phẩm dễ chế biến, nhanh, cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn.

Nếu bạn là người có ít thời gian rảnh rỗi thì việc bổ sung canxi từ sữa thực vật cũng là một trong những cách tối ưu để cung cấp lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

ƯU ĐIỂM KHÔNG NGỜ KHI BỔ SUNG CANXI TỪ SỮA THỰC VẬT

Bổ sung canxi ở lứa tuổi trung niên là cực kỳ quan trọng. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm vừa an toàn, lành tính và giàu Canxi, thức uống Sữa Canxi Thực Vật luôn là sản phẩm nằm đầu trong danh sách liệt kê của các tín đồ yêu sức khỏe bởi các lý do sau đây:

  • Sữa Canxi Thực Vật có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: Chính cái tên cũng đã cho chúng ta hiểu được phần nào phần nào thành phần của loại sữa này, đều là các hạt, các loại đậu và rau củ giàu Canxi lành tính đối với cơ thể.
  • Sữa Canxi Thực Vật có giá trị dinh dưỡng cao: Nhiều người thường nghĩ canxi từ thực vật thì không có nhiều như canxi vô cơ. Nhưng sự thật không phải như vậy vì theo nghiên cứu các chuyên gia thì hàm lượng canxi có trong thực vật tương đương hoặc thậm chí còn hơn cả lượng canxi có trong sữa thông thường. 
  • Sữa Canxi Thực Vật lành tính với mọi người: Vì các thành phần hạt, đậu, rau củ có trong sữa hoàn toàn từ thiên nhiên nên Sữa Canxi Thực Vật cực kỳ lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Sữa Canxi từ Thực Vật dễ tan và hấp thụ vào cơ thể tốt: Nếu canxi vô cơ cần rất nhiều thời gian để chuyển hoá thì Canxi Thực Vật lại dễ tan và rất tốt trong cơ thể vì không có chất béo chuyển hóa. 

 

Sữa Canxi Thực Vật dễ tan và hấp thụ vào cơ thể tốt

 

Đây là những ưu điểm cũng như là những lý do mà Sữa Canxi Thực Vật ngày càng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi để cung cấp Canxi, bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

Nguồn tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM