Tôm Viên Chay Âu Lạc (200g)

40.000

Còn hàng

Tôm Viên Chay Âu Lạc tại Omart là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Từ tôm viên chay quý khách có thể chế biến được nhiều các món ăn chay hợp với những vùng miền khác nhau. Xin mời quý khách xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.

So sánh
Sku : Website1679470836 Thể loại : ,

Tôm Viên Chay Âu Lạc tại Omart là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Từ tôm viên chay quý khách có thể chế biến được nhiều các món ăn chay hợp với những vùng miền khác nhau. Xin mời quý khách xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.

Tôm viên chay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc, thương hiệu sản xuất đồ chay uy tín – lâu đời – hàng đầu tại Việt Nam. Chắc hẳn khi xem bài viết này còn một số ít quý khách vẫn chưa hình dung được Tôm viên chay được làm từ nguyên liệu gì, bảo quản như thế nào và chế biến ra sao? Dưới đây là bài viết chi tiết từ A-Z về sản phẩm Tôm viên chay Âu Lạc.

Tôm viên chay có hình dáng giống như những con tôm đã bóc vỏ. Mùi của nó rất thơm, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay sự dai ngọt tự nhiên.

Tại Omart, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm Tôm viên chay Âu Lạc chính hãng từ nhà sản xuất.

Thành Phần Tôm Viên Chay Âu Lạc

Tôm viên chay được làm từ những nguyên liệu:

  • Bột khoai sọ.
  • Dầu đậu nành.
  • Bột khoai tây.
  • Nước.
  • Muối.
  • Đường.
  • Tiêu.

Hướng dẫn Sử Dụng Sản Phẩm

Tôm viên chay là thực phẩm chay đông lạnh vì vậy để sử dụng được sản phẩm trước tiên chúng ta cần rã đông mềm, rồi mới chế biến như các sản phẩm thông thường khác. Rã đông, chiên sơ hoặc ướp gia vị tùy thích, kho tiêu dùng với lẩu, soup, sốt cà, nấu canh, pizza, lăn bột chiên xù.

Bảo Quản Tôm Viên Chay

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18oC (Cấp đông).
Nếu sử dụng ngay thì nên bảo quản trong ngăn mát. Để giảm thiểu quá trình rã đông.
Nên bảo quản ở ngăn đông mềm nếu sử dụng thường xuyên trong vài ngày.
Sử dụng hết trong 10 ngày sau khi đã mở bao bì.
Lưu ý:
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

Các Món Chay Chế Biến Từ Tôm Viên Chay:

Như đã trình bày ở trên tôm viên chay là một trong những thực phẩm chay phổ biến. Không chỉ với những tín đồ ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Và cũng bởi vì tính tiện dụng, bắt mắt nên tôm viên chay có thể được sử dụng và chế biến rất đa dạng. Omart xin liệt kê một số cách chế biến tôm viên chay:

1. Tôm viên chay rim tiêu:
Nhắc đến các món ngon từ tôm viên chay, không thể không nhắc đến món tôm viên rim tiêu.

2. Tôm viên chay sốt cà
Chỉ với những bước chế biến đơn giản và vô cùng nhanh chóng bạn đã có ngay món tôm viên chay sốt cà, thơm phức cho bữa cơm gia đình đầm ấm.

Tôm viên chay sau khi rã đông. Chúng ta chiên sơ, sốt cà.

Trên đây là tất cả thông tin về tôm viên chay Âu Lạc. Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm chay phù hợp. Omart tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay Uy Tín tại Việt Nam.

Hãy là người đầu tiên xem xét "Tôm Viên Chay Âu Lạc (200g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tôm Viên Chay Âu Lạc

Tôm Viên Chay Âu Lạc (200g)

40.000

Mua ngay