QUY ĐỊNH CHUNG

Chàomừng bạn đến với Thuần Chay – Nhãn hiệu về các sản phẩm chay sức khỏe thuần tựnhiên

Sau khi truy cập vào website ThuanChay.vn đểtham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy địnhcủa ThuanChay.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xâydựng 1 văn hóa phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứcâu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địachỉ kinhdoanh.thuanchay@gmail.com

Quý khách vui lòng kiểm trathường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của chúng tôi, ngườidùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay ngườigiám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụngđể bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụngđã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phầnnào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điềunào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cungcấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xéthiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoảnvới thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động củamình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tàikhoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dùtrực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quýkhách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký,quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếptục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dướicùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ýkiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi pháthiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý kháchngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật ViệtNam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặchủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cóthể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấpthông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn cósai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trêntrang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫnhoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chốihoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặcđã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đãđăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản,đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mãnguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung củatrang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nộidung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩmquyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sửdụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coitrọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tinvà việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanhtoán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trìnhđặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bấtkỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống haylàm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyềnbá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vàodữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợicũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ đượcbảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộcphải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.