Pate chay Âu Chay (130g)

102.000

Còn hàng

Pate chay Âu Lạc nằm trong top những sản phẩm chay đóng hộp được ưa thích nhất. Pate chay Âu Lạc với kết hợp gia vị tinh tế, công thức nêm nếm khéo léo giúp mọi món ăn mang đến hương vị đồng quê, thanh đạm nhưng vẫn đậm đà khó quên.

So sánh
Sku : Website1678981000 Thể loại : , Thẻ: ,

Pate chay Âu Lạc nằm trong top những sản phẩm chay đóng hộp được ưa thích nhất. Pate chay Âu Lạc với kết hợp gia vị tinh tế, công thức nêm nếm khéo léo giúp mọi món ăn mang đến hương vị đồng quê, thanh đạm nhưng vẫn đậm đà khó quên. “Cấp đủ dinh dưỡng nguyên bản của ớt chuông nhưng đảm bảo an toàn và dễ tiêu hoá” đây chắc chắn sẽ là món ăn tuyệt vời cho những bữa ăn gia đình giúp giữ gìn nguồn sức khoẻ quý báu cho những người thân yêu của bạn.

– Ăn chay đang dần phát triển thành một xu hướng ẩm thực trong những năm gần đây. Những bữa cơm chay được ưa chuộng bởi sự thanh nhẹ, hương vị mới lạ mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
– Gia đình bạn sẽ dễ dàng chế biến món chay ngon như ở nhà hàng mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được đóng gói dạng lon thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Hãy là người đầu tiên xem xét "Pate chay Âu Chay (130g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

PATE CHAY ÂU LẠC 130g

Pate chay Âu Chay (130g)

102.000

Mua ngay