Nhà Hàng Chay Heal & Celeb – Ăn Chay Là Để Chữa Lành Tâm Hồn

Nhà Hàng Chay Heal & Celeb

Heal & Celeb là một quan chay rất đặc biệt được lập nên bởi chị chủ quán là đầu bếp người Nga. Quan điểm của quán là thức ăn không chỉ để no mà còn là một phương pháp chữa lành tâm hồn cho con người. Khi bạn dùng món ăn đúng cách, chế biến đúng cách, đây sẽ là một liều thuốc chữa lành tuyệt vời hơn hết cho tâm hồn của chính bạn.

Thông tin, địa chỉ Heal & Celeb

Tên Quán: Heal & Celeb Vegan Restaurant

 Địa chỉ: Số 27/1 Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Định, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Thời gian: 10h – 21h mỗi ngày

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 093 769 9335

Gmail: healandceleb@gmail.com

nhà hàng chay Heal & Celeb

Heal & Celeb là một quán chay rất đặc biệt vói câu chuyện của chính mình

Menu tại món ăn Heal & Celeb

Các món ăn tại đây ưu tiên giữ lại hương vị tự nhiên nhất của nguyên liệu. Có 2 nhóm thực đơn chính tại quán. Nhóm Healing và nhóm Celeb ( sẽ được giải thích phía dưới bài viết trong ý nghĩa của tên quán.

Một vài món chính tại Heal & Celeb

 

Bên cạnh đó quán còn có comba Mâm cúng và combo dùng tiệc cho thực khách có nhu cầu

Một vài món khác trong menu

 

Nói về trải nghiệm món ăn tại đây, mặc dù quán dùng rất ít hạt nêm thậm chí là không dụng các gia vị đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được hương vị đậm đà của món ăn. Theo chia sẻ của quán, quán đặc biệt hạ chế các loại gia vị, các hương vị trong món ăn là giữ lại từ hương vị gốc của nguyên liệu. Các món ăn tại đây đa phần theo phong cách thực dưỡng hoàn toàn không dùng bột ngọt, sử dụng muối hồng.

Để đánh giá về món ngon từng trải nghiệm tại Heal & Celeb Thuần Chay đề xuất cho bạn món Mì Ý sốt Pesto và món nấm bào ngư chiên giòn đây thực sự là một trải nghiệm thú vị cho thực khách tại đây.

Không gian Heal & Celeb

Không gian  tại quán Rất đa dạng màu sắc nhưng trông rất ấm cúng,  quán mang cho mình một phong cách khá trẻ trung và hiện đại. Nhiều gốc được trang trí rất dễ thương. Quán còn có tầng 2 dành cho các buổi tiệc hoặc khách muốn không gian riêng tư thì có thể đặt trước.

Một vài món khác trong menu

Tham khảo video trải nghiệm tại Heal & Celeb

Quán chỉnh chu từ từng góc nhỏ, đến nhà vệ sinh cũng được bài trí một góc để thực khách có thể thư giãn bất cứ đâu tại quán.

@thuanchayvietnam

Một nhà hàng chay chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn ♥️ #thuanchay #thuanchayvn #reviewquanchay #quanchay #quanchaysaigon #quanchayquan1 #reviewquanan #reviewanchay #anchay #duandongchay

♬ [Healing music box] Elegant and beautiful melody – D’elf

Nguyên liệu và gia vị của quán

Vì theo phong cách thực dưỡng nên đa phần các món ăn tại Heal and Celeb đều bắt nguồn từ các nguyên liệu chưa qua chế biến sẵn như rau củ nấm v,v…

Gia vị của quán cũng hướng tới người ăn thực dưỡng như muối hồng v.v…

Như đã nói ở trên hương vị đậm đà của quán chủ yếu dựa vào hương vị gốc của món ăn nên có thể hơi nhạt so với khẩu vị một vài thực khách.

Ý nghĩa của tên Heal & Celeb

Heal của nghĩa là Healing là chữa lành. Theo chia sẻ của chị chủ quán, Heal trong Heal & Celeb có nghĩa là chữa lành bởi vì những món ăn theo quan điểm của quán không chỉ là để no. Mỗi nguyên liệu mang những năng lượng khác nhau, qua cách chế biến của những người đặt tâm huyết của mình vào đó nó sẽ mang một năng lượng chữa lành. Bởi khi ăn là khi con người thư giãn, ăn những món ăn có năng lượng tốt sẽ mang đến năng lượng cho người ăn.

Celeb có nghĩa là lễ hội. Những món ăn theo dạng celeb thường ưu tiên vị ngon hơn, được chế biến qua nhiều công đoạn hướng tới những thực khách ưu tiên trải nghiệm. Do ưu tiên vị ngon nên các phương pháp chế biến có thể không phù hợp với các thực khách thực dưỡng. Tuy nhiên sau nhiều ngày dùng các thực đơn thực dưỡng bạn cũng cần cho cơ thể “sảng khoái” một bữa mà đúng không, đây cũng là lý do quán có thêm phần Celeb.

Câu chuyện thú vị của chị chủ quán

Phía sau quán là một câu chuyện rất đặc biệt của chị chủ quán, đây cũng là một câu chuyện sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho thực khách khi đến Heal & Celeb.

Một câu chuyện truyền cảm hứng của chị đầu bếp người Nga Anesta. Chị đến Việt Nam du lịch nhưng không may bị mắc kẹt lại tại Việt Nam do Covid 19, gặp rất nhiều khó khăn về tài chính lẫn ngôn ngữ, chị đã cố gắng từng ngày, từ một người chỉ biết nói tiếng Nga đến một cô đầu bếp thành thạo giao tiếp tiếng Anh và lan tỏa lối sống ăn chay đến người Việt Nam cũng như hỗ trợ hoạt động cho thiền viện Diviners.

Chị chủ và đầu bếp của nhà hàng cũng là một người cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó mọi người tại quán cũng có nhiều chương trình thiện nguyện phối hợp với thiền viện Diviners tổ chức tại nhiều nơi.

Heal & Celeb có rất nhiều điều đặc biệt, đặc biệt về câu chuyện của chị Anesta một đầu bếp người Nga và cũng là chủ nhà hàng, từ một người chỉ biết nói tiếng Nga đặt chân đến Việt Nam ko bạn bè, ko gia đình và bị mắc kẹt bởi Covid-19 đến một cô đầu bếp thành thạo giao tiếp tiếng Anh truyền cảm hứng ăn chay đến người Việt Nam qua nhà hàng Heal & Celeb, ra đời nhằm hỗ trợ cho thiền Viện Diviners Việt Nam.

Chị đầu bếp – Anesta mang cho mình một năng lượng tuyệt vời, truyền nó đến từng món ăn tại Heal & Celeb

Lời Cảm Ơn

Cảm ơn Nhà hàng chay Heal & Celeb đã đồng hành cùng với Thuần Chay trên con đường gắn kết mọi người ăn chay lại với nhau thông qua dự án Đồng Chay. Thuần Chay hy vọng Nhà hàng sẽ càng phát triển, các bạn ăn chay sẽ có nhiều duyên lành

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM