Quán Chay Hạnh Phúc – Cảm Nhận Sự Hạnh Phúc Trong Từng Món Ăn

Chay Hạnh Phúc

Chay Hạnh Phúc

Chay Hạnh Phúc mang tinh thần đúng với cái tên của quán – hạnh phúc. Mục tiêu hướng tới của quán là để văn hoá ăn chay gần hơn với số đông ai cũng có thể tiếp cận với các quán chay. Vì vậy, các gia vị tại đây không phải chọn lọc quá khắt khe và cũng không hoàn toàn là thuần chay, đây sẽ quán phù hợp với nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là những người vừa chuyển từ ăn mặn sang ăn chay.

Thông tin của quán

Buffet Chay Hạnh Phúc

Địa chỉ: Số 6 ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: trưa 10h30-14h30, tối 17h30-21h

Chay Hạnh Phúc

Số 6 ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Menu tại Chay Hạnh Phúc

Các món ăn tại đây khá đa dạng từ cháo, soup, canh, cơm rang, đồ ăn kèm cơm, salad, hoa quả, chè,…Trong đó những món tiêu biểu của quán mà bạn nên thử là bánh xèo Nhật, bún riêu và bánh mì, những món này hầu như cố định mỗi ngày, bạn có thể thường xuyên thưởng thức chúng nếu như hợp khẩu vị với bạn.

Món ngọt thì bao gồm các loại chè, hoa quả thay đổi theo ngày bạn có thể tham khảo.

Các món ăn tại đây khá đa dạng cho thực khách ăn chay

Giá các món ăn

Về giá tại Chay Hạnh Phúc thì tính tới tháng 4/2023 giá tại quán như sao

– Buffet 90K (Thứ 2 hàng tuần 70K, rằm và mùng 1 110K)

– Buffet + lẩu: 129K

– Trẻ em 1m-1m2: 65K, trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí

Về giá tại Chay Hạnh Phúc thì tính tới tháng 4/2023

Không gian của quán

Chay Hạnh Phúc có 2 tầng, quầy buffet ở tầng 1. 

Không gian tại quán không quá rộng và thường đông vào giờ cao điểm các ngày rằm, ngày ăn chay, bạn sẽ phải xếp hàng như đừng lo, bạn không đợi lâu đâu. Đôi khi cần ghép bàn, đây cũng là một dịp để bạn gặp gỡ những người ăn chay khác.

Cảm nhận sau trải nghiệm: Quán chay lên đồ rất nhanh và chị chủ quán chu đáo lắm ạ! Chị ấy kiêm hầu như mọi việc liên quan đến quảng bá quán và cũng chưa rành nhiều về marketing, nên nếu có ai mong muốn làm truyền thông cho chay Hạnh Phúc thì liên hệ quán nhé ạ! Thân mời cả nhà ghé thưởng thức!

Lời cảm ơn

Cảm ơn Nhà hàng Buffet Chay Hạnh Phúc đã đồng hành cùng với Thuần Chay trên con đường gắn kết mọi người ăn chay lại với nhau thông qua dự án Đồng Chay. Thuần Chay hy vọng Nhà hàng sẽ càng phát triển, các bạn ăn chay sẽ có nhiều duyên lành.

Một vài thông tin từ dự án Đồng Chay:

Đồng chay là một dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ truyền thông các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam qua các kênh social, mục tiêu gắn kết cộng đồng ăn chay, hướng tới một cộng đồng ăn chay ngày càng mở rộng và lành mạnh hơn.

Nhận thấy, cộng đồng chay ngày càng phát triển tại Việt Nam. Rất nhiều người bén duyên ăn chay không chỉ vì tôn giáo mà còn vì sức khỏe và ý nghĩa nhân văn. Hoan hỉ hơn khi gặp nhiều khó khăn nhưng các đồng chay vẫn bắt đầu kinh doanh các quán chay, nhà hàng chay, cơ sở chay để giúp mọi người ăn chay thuận tiện và ngon miệng hơn.
Cộng hưởng sẻ chia giá trị tốt đẹp đó, dự án “Đồng Chay” ra đời với mong muốn sử dụng tiềm lực hiện có để đóng góp hỗ trợ các quán chay không phân biệt bình dân hay phân khúc cao, được nhiều người biết đến và phát triển tích cực.

Có thể bạn quan tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM