Diễn viên Nathalie Emmanuel – Một Người Trẻ Tuổi Với Lối Sống Thuần Chay Đầy Năng Động

Nữ diễn viên Nathalie Emmanuel trẻ tuổi đầy năng động

Diễn viên Nathalie Emmanuel

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp nữ diễn viên Nathalie Emmanuel qua các vai diễn hành động, điều này còn thường được nhìn thấy qua trang mạng xã hội Instagram, nơi mà cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về những buổi tập luyện, các bữa ăn thuần chay thể hiện một lối sống đầy sự năng động hàng ngày của mình.

Bộ phim gần đây nhất mà cô đã tham  gia đó là Fast & Furious 9 và được biết, cô cũng là người đã áp dụng thuần chay vào chế độ ăn của mình từ năm 2013.

Nữ diễn viên Nathalie Emmanuel trẻ tuổi đầy năng động

Nữ diễn viên Nathalie Emmanuel trẻ tuổi đầy năng động

 

Nathalie Emmanuel là một người có lối sống thuần chay

Nathalie Emmanuel đã kể rằng, trong quá trình lớn lên cô thường xuyên gặp chứng đau nửa đầu dữ dội. Sau một lần tìm hiểu và kiểm tra theo phương thức loại trừ, cô đã phát hiện ra nguyên nhân chính yếu đó là từ các loại sữa mà mình sử dụng.

Nhờ vào sự giúp đỡ của một người bạn tham gia cùng khoá đào tạo dinh dưỡng, cô đã tự mình tìm hiểu sâu về chế độ dinh dưỡng lành mạnh và sự liên quan giữa các loại thực phẩm và bệnh tật. Sau một thời gian nghiên cứu thật kỹ về những thông tin ấy, cô đã đối chiếu lại với chính bản thân và những người thân từng có tiền sử mắc bệnh trong gia đình mình.

Cô đã quyết định thử ăn thuần chay trong một tuần, chỉ một thời gian ngắn như thế thôi nhưng đã mang lại cho cô những kết quả thú vị và thật đáng chú ý. Cô đã được ngủ ngon hơn và thậm chí là thức dậy mà không cần phải nhờ đến báo thức, dáng vẻ thần thái về ngoài của cô cũng được nhiều người khen ngợi và ghi nhận về những sự thay đổi rõ rệt.

Nathalie Emmanuel chia sẻ, “Sau lần thử nghiệm ấy, tôi đã đánh liều ăn thuần chay tiếp tục trong hai tuần, và tiếp tục và những chuỗi ngày tràn đầy năng lượng và thật khoẻ khoắn. Tôi đã tự nhủ rằng, đây chính là điều mà tôi cần!”.

 

Cô đã bắt đầu cảm nhận được rằng cơ thể mình chỉ thật sự khoẻ mạnh khi được ăn những loại thực vật ấy

Cô đã bắt đầu cảm nhận được rằng cơ thể mình chỉ thật sự khoẻ mạnh khi được ăn những loại thực vật ấy

 

Trong một lần về thăm nhà, mẹ cô đã nấu những món ăn ngon mà cô đã được lớn lên cùng chúng. Tất nhiên tất cả những món ấy đều không phải là thuần chay, cô cảm nhận được mình không thực sự ổn sau khi ăn xong những món ấy. Điều này phần nào khẳng định rõ hơn rằng, giờ đây cơ thể của cô thật sự đã phù hợp với chế độ ăn thuần chay.

Nathalie Emmanuel ăn gì trong chế độ thuần chay của mình?

Cô ấy thường xuyên tìm kiếm những công thức nấu nướng để tạo nên những món ăn thuần chay mới mẻ và hấp dẫn, có thể là một món không gây dị ứng, một món súp với rau cải xoăn đầy chất xơ, protein và những dưỡng chất khác…Món cà ri kiểu châu Á hoặc một số món rau xào cũng là những ý tưởng tuyệt vời khác mà cô đã tìm kiếm và làm cho riêng bản thân mình.

Nathalie Emmanuel chia sẻ, “Một trong những bữa ăn yêu thích sau tập luyện của tôi đó chính là hạt diêm mạch, các loại rau và đậu, rất đơn giản mà lại chứa rất nhiều lượng protein thực vật tự nhiên”. Một điều khá đặc biệt, đó là người huấn luyện viên cá nhân của cô cũng là người có kiến thức về chế độ ăn thuần chay.

 

Cô rất thích được tập luyện và thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ về những bữa ăn thuần chay của mình

 

Nathalie Emmanuel đã dành ra rất nhiều thời gian và suy nghĩ về những gì mình thật sự muốn ưu tiên và dành cho bản thân cô. Cô tìm thấy được phương cách để cân bằng lượng thời gian giới hạn của mình giữa việc hướng ra bên ngoài cho công việc, bạn bè, người thân…và hướng vào bên trong để phục hồi cơ thể.

Từ khi chuyển sang chế độ ăn thuần chay, cuộc sống của cô đã thật sự có nhiều điều chuyển biến tích cực rõ rệt, tươi vui và nhiều màu sắc hơn. 

Nathalie Emmanuel và cuộc sống thường nhật

Tự nhận mình là một người hướng nội, cô luôn có cảm giác thích thú khi được ở một mình, với một không gian yên ắng, điều này làm cho cô cảm thấy như mình đã được kết nối thật sự với chính bản thân mình và được hạnh phúc.

 

Nathalie Emmanuel tự nhận mình là một người hướng nội và cảm thấy thích thú mỗi khi được ở một mình

 

Ngoài đời, cô là một người rất thích vận động. Với một chế độ tập luyện đều đặn, từ yoga, bơi lội, đấm bốc và chạy bộ. Với một thân hình khoẻ khoắn và một nguồn năng lượng tràn đầy luôn toát ra ở cô đã có mọi người thấy rằng, chúng ta hoàn toàn có thể không cần phải dùng đến các sản phẩm từ động vật mới có thể có được một cơ thể khoẻ mạnh.

Ngoài ra, Nathalie Emmanuel cũng là trong những nhân vật nổi tiếng thường xuyên nói về các chủ đề liên quan đến tình yêu thương động vật. Nổi bật nhất cho điều này, đó chính là có lần cô đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ về những hoạt động du lịch đã làm ảnh hưởng đến đời sống của các loài động vật.

 

Cô cũng không ít lần đề cập và chia sẻ đến những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của các loài động vật

 

Trong một lần nọ, cô đã đăng tải một bức ảnh về mình đang mặc một chiếc áo phông với dòng chữ “Tôi luôn chống lại việc thử nghiệm trên động vật”, đây là một chiến dịch của thương hiệu The Body Shop nhằm nói lên sự thật và kêu gọi mọi người hãy có ý thức hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm mà mình sẽ thường dùng.

Nguồn: womenshealthmag.com, livekindly.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM