Bột Đậu Thuần Tự Nhiên

Ngon từ Đậu, Sạch từ Tâm

Nguồn gốc rõ ràng, An toàn, Sạch 100%

Nguồn đậu vùng Daklak cao nguyên, rang xay hạ thổ thủ công, sạch 100%, không hóa chất, chất bảo quản.

Trà Thảo Mộc

Đào thải mỡ thừa, mỡ nội tạng tích tụ trong cơ thể, an toàn, an tâm hiệu quả.

Trà Thuần Túy Thiên Nhiên

Là dòng sản phẩm trà thảo mộc đặc biệt giúp mọi người đặc biệt là những người tích tụ nhiều mỡ thừa, mỡ nội tạng trong cơ thể muốn đào thải độc tố ra ngoài một cách an toàn, an tâm khi sử dụng và đem lại hiệu quả thật sự.

Ngay cả người bình thường chứa độc tố trong thành ruột cũng có thể dùng trà thảo mộc của Thuần Chay để đào thải nhẹ nhàng các mảng bám dơ trong ruột thừa, giúp thành ruột phục hồi, ăn uống hấp thu tốt hơn, lấy lại sức mạnh, sự nhanh nhạy và ăn uống ngon hơn, ngủ nghỉ tốt hơn. Đem lại sức khỏe và hạnh phúc từ bên trong, Vẻ đẹp sức sống căng tràn ra bên ngoài.

Các Nguyên Liệu Bột

Bột Nêm Rau Củ, Bột Rang xay từ đậu, hạt

Được Rang Xay Sẵn

Các sản phẩm bột này sẽ giúp cho chị em phụ nữ an toàn hoàn toàn tự nhiên, có thể dùng để làm đẹp, phối với các món ăn, nước uống bổ dưỡng mà không lo lắng về hóa chất, chất bảo quản không có trong sản phẩm,….

hợp tác cùng thuần chay

Bạn muốn hợp tác trở thành đại lí của Thuần Chay ?

Đây là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trở thành Đại lí, CTV của Thuần Chay để cung cấp cho thị trường những sản phẩm từ các loại đậu và hạt thuần tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe, sạch 100%, được rang xay hạ thổ thủ công mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Liên hệ: 07 9999 4976
Email: kinhdoanh.thuanchay@gmail.com