HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG

THUẦN CHAY

Xây dựng cuộc sống lành mạnh và cân bằng. THUẦN CHAY chia sẻ một số thay đổi có thể giúp bạn tâm trạng hạnh phúc hơn và cải thiện sức khoẻ.

Đọc chi tiết
Thuần Chay sống thuận tự nhiên chữa lành tâm thức

SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Có thể nói con người đang ngày ngày đối mặt với các nỗi lo về sức khỏe, tâm lý, vóc dáng. Bên cạnh đó ô nhiễm môi trường, hay dịch bệnh gần đây đem tới nỗi lo về bệnh tật và ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe thế hệ sau.
Với kinh nghiệm và nghiên cứu Thuần Chay đã dồn hết tâm huyết vào các sản phẩm sạch, nhiều dinh dưỡng, thuần tự nhiên, giúp cải thiện sức khoẻ, và các liệu trình sống khỏe từ tâm thúc đẩy tâm trạng và tinh thần.

Xem thêm

Lối sống “healthy”

Theo báo cáo Fitch Solutions Macro Research 2019, Việt Nam có tỷ lệ béo phì tăng nhanh nhất Đông Nam Á trong 5 năm tính từ 2014 (38%). Vậy làm sao để chúng ta có động lực cải thiện cuộc sống lành mạnh?

“Sống lành mạnh để giải tỏa căng thẳng, tiêu cực.
Chế độ luyện tập và ăn uống healthy giúp cải thiện vóc dáng,
giảm cân hiệu quả, da hồng hào tự nhiên.”

 

– SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CÙNG THUẦN CHAY –

Siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe nên ăn hàng ngày

 

Xem ngay

Phòng chống bệnh tật sẽ không quá phức tạp nếu bạn ăn uống thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thuần tự nhiên, và bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và gia đình, như: Quả óc chó, cà chua, cà rốt, bí ngô, táo đỏ, yến mạch, gạo lức, nước ion kiềm…

Ăn bơ có tác dụng gì?
Công dụng của Quả dâu tây đà lạt
Công dụng táo đỏ là gì?
Công dụng quả nho theo màu sắc ít người biết
Giá trị dinh dưỡng trong quả chuối
Cách ăn quả lựu tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua

NGUỒN THỰC PHẨM TỰ NHIÊN

Thuần Chay kiểm định kỹ từ khâu sản xuất, nguồn cung cấp, để bảo đảm thực phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

THUẦN CHAY FARM

Thuần Chay tự hào là một cơ sở chuyên cung cấp nông sản sạch của vùng cao nguyên Đắk Lắk, Sứ mệnh đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng, khỏe đẹp từ bên trong, thay đổi tư duy “ăn chay thiếu chất”. Mang đến giá trị thật, chất lượng thật cho người tiêu dùng. 

SẢN PHẨM LÀNH TÍNH CHO NGƯỜI VIỆT

Tất cả các sản phẩm của Thuần Chay chiết xuất thuần tự nhiên, không sử dụng sản phẩm từ động vật, sữa và bột ngọt. Nói không với hóa chất và chất bảo quản.
Mang đến giá trị thật, chất lượng thật cho người tiêu dùng.

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM