MẬT TÁO ĐỎ

MẬT TÁO ĐỎ được nấu thủ công và cô đặc từ táo đỏ, kỷ tử, thêm bông cúc kết hợp mật mía theo phương pháp Đông Y. Xem chi tiết tại đây

Dạ mật táo đỏ do thầy Đông y 20 năm và nhà sáng lập Thuần chay sản xuất ạ. Dòng này thì Việt Nam mình sản xuất bạn nhé. Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hoá chất, chất bảo quản, hiệu quả cảm nhận rõ sau 1-2 tuần sử dụng.

Thuần chay có đăng ký và kiểm nghiệm về VSATTP đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật, bạn có thể yên tâm nhé.

Dạ Thuần chay sử dụng mật mía, không sử dụng đường tinh luyện nên bệnh nhân ung thư dùng tốt ạ. Cũng có một số bệnh nhân ung thư đang dùng bên mình cũng hơn 1 năm

Mật táo có một lượng nhỏ cam thảo, mình tham khảo sỹ kiến bác sỹ trước khi sử dụng bạn nha.

Trẻ em dùng tốt ạ. Bé trên 2 tuổi là dùng được rồi bạn nha. Mật táo thì giúp tái tạo máu huyết, giúp da dẻ bé Hồng hào, tăng sức đề kháng và hệ tiêu hoá tốt hơn .

Dùng mật táo bình thường bạn nhé, bạn xem mật táo như thức ăn thức uống có lợi cho sức khỏe từ hoa quả, dùng không ảnh hưởng đến các loại thuốc khác ạ.

Mật táo thì không chuyên trị dạ dày, nhưng trong quá trình dùng thì các khách hàng bên mình bị đau thượng vị, hang vị và trào ngược có chia sẻ đã khỏi hẳn ạ.

Mình có thể đi kiểm tra tim mạch xem mình đang gặp vấn đề gì cho chính xác để điều trị phù hợp bạn nhé

Mật táo là mật tự nhiên, khi mình để lâu mật lên men vẫn dùng được. Nhưng thời điểm tốt nhất mình sử dụng là 6 tháng khi để ơn nhiệt độ thường. Hạn sử dụng bao lâun và 12 tháng khi

Mỗi ngày mình chỉ dùng khoảng 2-4 muỗng mật táo, nguồn dinh dưỡng chính để tái tạo máu huyết và cho não, không nhiều calo để gây tăng cân đâu ạ.

Tăng cân quan trọng vẫn liên quan đến chế độ ăn, và tập luyện, mình hạn chế thức ăn giàu tinh bột hấp thụ nhanh như cơm trắng, bún, phở, bánh mỳ,.. chuyển sang thức ăn nguyên cám, ít tinh bột bạn nhé. Vận động mỗi ngày giúp cơ thể sản sinh hoocmon tích cực và vóc dáng mình cũng săn chắc hơn.

Dạ mật táo như thức ăn, Bạn nấu một chén tiềm có táo, kỷ tử, hoa cúc, .. đều là những dược liệu lành tính, không tác dụng phụ ạ.

Dạ hiện tại Thuần chay chỉ có ở TP.HCM. Bạn có thể mua online tại website chính thức của Thuần chay là thuanchay.vn và Thuần chay giao hàng toàn quốc bạn nhé.