HẠNH PHÚC CỦA BẠN ĐẾN TỪ ĐÂU

Đừng để ai đánh cắp hạnh phúc của bạn
Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo

Phải chăng hạnh phúc là…

Phải chăng hạnh phúc đến khi bạn đạt đươc những gì bạn mong muốn. Nhưng quy luật của vũ trụ, bạn chỉ nhận được khi bạn biết cho đi những gì mình muốn.

Hạnh phúc khi ta tha thứ lỗi lầm của ai đó, để biết rằng đó là tổn thương hằn sâu vào chính tâm trí của chúng ta.

Vì vậy khi bạn biết tha thứ cho người làm mình đau khổ, cũng chính là lúc chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất.Hạnh phúc khi bạn biết nở nụ cười trên đôi môi. Vì lúc đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trước khi đem hạnh phúc đến cho người khác.Vậy nên chúng ta hãy tập nở nụ cười cho dù cuộc đời khắc nghiệt nhất, để gieo đi hạt mầm nhỏ của hạnh phúc.

Nhận ra hạnh phúc
Nhận ra hạnh phúc

Hạnh phúc khi bạn không đòi hỏi vượt qua mất của bản thân, để đến lúc chúng ta không làm được thì sự đau khổ và thất vọng sẽ tràn về.

Hạnh phúc khi lời nói của chúng ta không như dao nhọn đâm thẳng vào tim ai đó, để tổn thương, để thỏa cơn giận, rồi sau đó là cả những ngày dài đau khổ và hối hận. Vì những người bạn dễ làm tổn thương là những người thân yêu với bạn nhất.

Vậy phải chăng hạnh phúc thật sự đến từ chính bạn, không phải do ai đó bạn tặng. Mà khi bạn quay vào bên trong để hiểu rõ hơn về chính mình. Tất nhiên vẫn có tác động của ngoại cảnh, nhưng chỉ là sự ảnh hưởng rất nhỏ nhoi.

Chúc an lành ❤

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *