Gia vị nấu chay Thyme (10g)

19.000

Còn hàng

Lá thyme hay còn gọi là cỏ xạ hương, xuất hiện trong một số các món ăn phương Tây, nhằm tạo mùi thơm, kích thích vị giác thực khách.

Tùy vào loại thyme mà kích thước có khác nhau, có hơn 300 loại thyme khác nhau, trong đó phổ biến nhất là thyme vulgaris, thyme zygis… Thành phần cỏ xạ hương gồm 3 thành phần chính là thymol, carvacrol và eugenol. Trong đó, thymol và carvacrol có hoạt tính kháng virus, vi khuẩn và hoạt tính kháng viêm.

So sánh
Sku : GVTHYTA001 Danh mục: Thẻ: ,

Thông tin sản phẩm

Gia vị nấu chay Thyme hay còn gọi là cỏ xạ hương, xuất hiện trong một số các món ăn phương Tây, nhằm tạo mùi thơm, kích thích vị giác thực khách.

Tùy vào loại thyme mà kích thước có khác nhau, có hơn 300 loại  khác nhau, trong đó phổ biến nhất là thyme vulgaris, thyme zygis… Thành phần cỏ xạ hương gồm 3 thành phần chính là thymol, carvacrol và eugenol. Trong đó, thymol và carvacrol có hoạt tính kháng virus, vi khuẩn và hoạt tính kháng viêm.

Thành phần

Gồm có 3 thành phần quan trọng: Thymol, Carvarol và Eugenol.

Công dụng

đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng chống chịu của đường hô hấp đối với virus, vi khuẩn. Ngoài ra, nó còn làm giảm mạnh các triệu chứng của viêm nhiễm đường hô hấp. Thông qua cơ chế kháng viêm, đặc biệt kháng vi khuẩn, chống viêm phế quản ở trẻ em.

HSD: 12 tháng kể từ NSX.

OMART – “Hạnh phúc cho đi là hạnh phúc còn mãi!”

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0,01 kg
Kích thước 4 × 4 × 10 cm
Hãy là người đầu tiên xem xét "Gia vị nấu chay Thyme (10g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Gia vị nấu chay Thyme

Gia vị nấu chay Thyme (10g)

19.000

Mua ngay