Sadie Sink – Nữ Diễn Viên Trẻ Tuổi Cùng Lối Sống Thuần Chay Lành Mạnh

anh-nen-sadie-sink.jpg

Sadie Sink là một diễn viên trẻ tuổi, cô được mọi người biết đến nhiều nhất sau khi hóa thân vào vai Max Mayfield trong loạt phim Stranger Things của Nexflix. Nữ diễn viên 20 tuổi này là một người kín tiếng về đời sống cá nhân, cô chỉ thưởng sử dụng mạng xã hội Instagram để chia sẻ các bức ảnh về các chiến dịch, bộ phim, các vấn đề cộng đồng…Hiện tại, cô là một trong những người nổi tiếng trẻ tuổi đang hướng theo một lối sống thuần chay.

Nữ diễn viên trẻ Sadie Sink ăn thuần chay
Hiện nay, Sadie Sink là một trong những diễn viên trẻ tuổi có một lối sống thuần chay lành mạnh

Điều gì đã khiến cho Sadie Sink ăn thuần chay ?

Vào năm 2017, trong một buổi phỏng vấn với Just Jared, cô đã chia sẻ niềm yêu thích của mình đối với chế độ ăn thuần chay. Sadie Sink nói rằng: “Tôi rất thích ăn chay, trước đây tôi đã ăn chay được khoảng 1 năm. Sau khi tham gia trong bộ phim The Glass Castle với Woody Harrelson, anh ấy và gia đình của mình đã truyền cảm hứng và khiến tôi trở thành một người ăn thuần chay”.

Cô được truyền cảm hứng rất lớn về lối sống thuần chay bởi ngôi sao Woody Harrelson
Cô được truyền cảm hứng rất lớn về lối sống thuần chay bởi ngôi sao Woody Harrelson

Cô còn cho biết thêm rằng, trước khi được tiếp xúc với Woody Harrelson thì cô đã từ bỏ thịt được 1 năm. Trong khoảng thời gian được ở lại bên gia đình của ngôi sao Woody Harrelson, cô đã được ăn và cảm thấy hoàn toàn thích thú với những gì mình được ăn. Tất cả đều mang đến cho cô một trải nghiệm đáng nhớ, sau đó nó khiến cô đã suy nghĩ về chế độ ăn hiện tại của mình.

Trước đây, cô đã từng có suy nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có thể ăn thuần chay được. Sau khi quyết định chuyển sang chế độ ăn thuần chay, cô cũng còn cảm giác hơi nghi ngờ với bản thân vì nghĩ rằng mình có thể tuân theo lối sống này một cách lâu bền chăng ? Nguyên nhân khiến cô có những suy nghĩ này có thể là do bản thân cô xuất phát từ một gia đình ăn thịt.

Cô quyết định sẽ thử, dần dần cô đã duy trì được thói quen ấy. Cho đến khi cô học được cách mà Woody Harrelson và gia đình của anh đang thực hiện lối sống thuần chay trong cuộc sống của họ thì cô mới nhận ra và cam đoan rằng, đây chắc chắn là một cách sống bền vững dành cho mình.

Sadie Sink cho rằng chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì sẽ hoàn toàn có được một lối sống thuần chay như mong muốn
Sadie Sink cho rằng chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì sẽ hoàn toàn có được một lối sống thuần chay như mong muốn

Tôi nhận ra và học được rằng, lối sống thuần chay là một điều mà mình hoàn toàn có thể làm được. Nó không quá khó như bạn tưởng, chỉ cần một chút kiên trì, nỗ lực thì bạn sẽ đạt được nó. Bạn có thể mắc những sai lầm khi mới bắt đầu, nhưng nếu tiếp tục thì những sai lầm ấy sẽ giúp bạn tìm ra cách phù hợp cho mình”, Sadie Sink chia sẻ.

Sadie Sink và những hành động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đến với các loài động vật

Với lượng theo dõi hơn 20 triệu người trên nền tảng mạng xã hội Instagram, cô thường đăng tải những bức ảnh và dòng trạng thái để thể hiện quan điểm, cũng như có thể giúp mọi người nâng cao nhận thức về quyền lợi của các loài động vật.

Cũng như bao ngôi sao thuần chay khác, Sadie Sink cũng dùng sự ảnh hưởng của mình để lan toả những điều tích cực về lối sống này
Cũng như bao ngôi sao thuần chay khác, Sadie Sink cũng dùng sự ảnh hưởng của mình để lan toả những điều tích cực về lối sống này

Điển hình là trong một chuyến thăm tại khu bảo tồn động vật The Gentle Barn, cô đã chia sẻ với người hâm mộ về sự ngạc nhiên của mình khi được chứng kiến cảnh có rất nhiều loài động vật đã được cứu sống, hoặc giải thoát khỏi sự lạm dụng và được đem về đây để nuôi dưỡng và chăm sóc với một điều kiện tốt nhất. Cô khuyến khích mọi người hãy cùng nhau ủng hộ và giúp đỡ các loài động vật xung quanh theo khả năng có thể của mình.

Cô cũng là một trong những nhân vật tham gia lồng tiếng trong một bộ phim tài liệu có tên Dominion nói về quyền động vật.

Sadie Sink đã tự mình tìm hiểu và loại trừ những loại trang phục được làm từ chất liệu động vật
Sadie Sink đã tự mình tìm hiểu và loại trừ những loại trang phục được làm từ chất liệu động vật

Ngoài việc không dùng những thực phẩm có nguồn gốc từ động vật thì Sadie Sink còn là một ngôi sao trẻ tuổi không sử dụng những loại trang phục được làm từ nguyên liệu động vật. Lúc đầu, việc tìm kiếm gây cho cô một số những khó khăn nhất định, nhưng sau đó thì cô cũng đã tìm được cho mình các loại phù hợp. Cô chia sẻ: “Tôi đã phải tìm hiểu và xem danh sách những chất liệu nào không liên quan đến động vật, và rồi tôi đã phát hiện rằng có rất nhiều loại chất liệu “thuần chay”, thật sự là nhiều hơn bạn nghĩ”.

Những điều mà Sadie Sink đã nhận được bởi lối sống thuần chay của mình

Cô cảm thấy tự tin hơn với cơ thể của mình, mặc dù có rất nhiều áp lực thường xuyên xảy ra với cô bởi công việc. Có gia đình bên cạnh, những người bạn thân và một lối sống thuần chay lành mạnh phần nào đã giúp ích rất nhiều. 

Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh cùng với thú cưng của mình
Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh cùng với thú cưng của mình

Cô nhận thấy rằng, cho dù bạn không thể ăn theo một chế độ thuần chay, nhưng với việc giảm bớt lượng thịt tiêu thụ mỗi ngày hoặc loại bỏ những món trang phục có nguyên liệu được làm từ động vật thì đó cũng là cách mà bạn có thể góp một phần để làm hành tinh của chúng ta trở nên tươi đẹp hơn.

Cô cảm thấy rất vui khi ngày càng có nhiều thương hiệu thời gian nổi tiếng tham gia và có những hành động hướng đến lối sống thuần chay.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM