Diễn viên Thandiwe Newton: “Chế độ ăn uống thuần chay nhiều màu sắc sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn”

dien-vien-thandiwe-newton

Thandiwe Newton là một diễn viên nổi tiếng người Anh, cô xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim bom tấn khác nhau. Ở thời điểm hiện tại thì cô đã được 49 tuổi, tuy nhiên ở mỗi lần xuất hiện trước công chúng, mọi người thường được thấy cô với vẻ ngoài trẻ trung và rạng rỡ, điều này gây không ích sự tò mò rằng bằng cách nào mà cô lại có được điều này ? Có thể nói rằng, lối sống thuần chay đã giúp cho cô có được điều ấy.

dien-vien-thandiwe-newton

*Thadiwe Newton là diễn viên nổi tiếng người Anh

Cơ duyên nào đã khiến cho ngôi sao Thandiwe Newton ăn chay ?

Thandiwe Newton được truyền cảm hứng ăn chay từ người bạn diễn của mình trong bộ phim”Solo: A Star Wars Story”, đó là Woody Harrelson. Cô chia sẻ rằng: “Thật là một điều may mắn dành cho tôi khi có được một người bạn diễn ăn chay trường, điều đó đã giúp tôi thay đổi về thói quen ăn uống của mình. Woody là người truyền cho tôi rất nhiều động lực để giờ đây, tôi đã trở thành một người ăn thuần chay ”.

dien-vien-thandiwe-newton

Ngôi sao Woody Harrelson chính là người đã truyền cảm hứng về lối sống thuần chay cho cô

Trong một cuộc phỏng vấn cùng với Woody Harrelson, cô đã thể hiện sự cảm kích dành cho người bạn diễn của mình. Cô nói: “Mặc dù anh đã 56 tuổi nhưng tôi thấy anh trẻ hơn so với số tuổi hiện tại của mình. Một chế độ ăn uống thuần chay mang đến rất nhiều lợi ích, một điều mà chúng ta có thể thấy rõ đó là đặc tính chống oxy hoá mà chúng mang lại cho cơ thể của bạn”.

Những lợi ích mà Thandiwe Newton đã nhận được từ lối sống thuần chay của mình

Mặc dù chỉ mới bắt đầu ăn chay trong một vài năm gần đây, tuy nhiên chế độ ăn thuần chay đã mang đến cho Thandiwe Newton một lối sống lành mạnh cũng như có được một nguồn năng lượng dồi dào cho mỗi ngày. Việc ăn chay cũng không làm ảnh hưởng đến não hoặc làm sụt giảm sức khoẻ như cô và mọi người thường hay nghĩ.

dien-vien-thandiwe-newton

Cô cũng thường xuyên đến thăm các đứa bé ở các nước đang còn gặp nhiều sự khó khăn trên thế giới

Ngoài ra, lối sống lành mạnh này còn giúp cô duy trì được sự trẻ trung của mình. Da của cô giảm dần các nếp nhăn và trở nên mịn màng hơn, được cung cấp lượng vitmin A và E còn giúp cho chúng còn trông có vẻ sáng hơn bởi được cung cấp. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi vì đã từng có những nghiên cứu cho thấy rằng việc con người tiêu thụ quá nhiều thịt động vật nhất là loại thịt đỏ mà lại tiêu thụ quá ít rau quả hoặc trái cây thì sẽ làm tăng tuổi sinh học của cơ thể.

dien-vien-thandiwe-newton

Mặc dù đã xấp xỉ gần 50 tuổi nhưng trông vẻ ngoài Thadiew Newton thật trẻ trung

Năm 2014, Thandiwe Newton đã được trao tặng danh hiệu Người ăn chay gợi cảm nhất năm bởi tổ chức quyền động vật PETA. Giải thưởng này thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của cô những hành động thúc đẩy mọi người hãy có thói quen ăn uống từ các loại thực phẩm thực vật và lòng yêu thương của con người dành cho các loài động vật khác.

“Tôi không hề muốn các loài động vật đang sinh sống trên hành tinh này phải chịu đựng lẫn nhau. Bơm đầy các loại kháng sinh, hormone tăng trưởng rồi từ đó trở thành những loại thực phẩm nuôi dưỡng cho những đứa trẻ, thật là một việc làm vô nghĩa!”, Thandiwe Newton chia sẻ khi nhận giải thưởng.

Lời khuyên của Thandiwe Newton dành cho bạn

“Một điều tối quan trọng để bạn có được một chế độ thuần chay hợp lý giúp cơ thể luôn được khoẻ mạnh, đó là bạn phải đảm bảo được trên mỗi phần ăn của mình phải có thật nhiều loại thức ăn với nhiều màu sắc khác nhau. Càng nhiều càng tốt!”, Thandiwe Newton chia sẻ.

dien-vien-thandiwe-newton

Đối với Thadiew Newton, một chế độ ăn uống nhiều màu sắc sẽ rất có lợi cho sức khoẻ của bạn

Ngoài việc có một chế độ ăn uống nhiều màu sắc thì cô cũng khuyến khích mọi người tìm hiểu về các phương pháp tập luyện khác nhau. Điển hình là phương pháp tập luyện yoga Jivamukti mà cô đang ứng dụng vào lối sống của mình, kết hợp cùng các phương pháp thiền giúp cho Thandiwe Newton có được một sự tĩnh tâm và thư giãn rất sâu.

Những người nổi tiếng như Thandiwe Newton thường dùng sự ảnh hưởng của mình để lan toả những thông điệp tích cực cho cuộc sống của mọi người và hành tinh này. Chúng ta có thể tham gia cùng họ để làm cho trái đất này ngày càng được xanh và sạch hơn.

Bằng cách hạn chế việc tiêu thụ những loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, sử dụng tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước…nếu có thể bạn hãy chọn cho mình một chế độ ăn chay phù hợp với bản thân hiện tại của mình, đây là điều thật sự không chỉ giúp ích rất nhiều cho hành tinh mà chúng ta đang sống mà nó còn có thể làm tăng giá trị bản thân của bạn.

Xem thêm người nổi tiếng an chay khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM