CÁCH ĂN UỐNG TÁI TẠO MÁU TỰ NHIÊN

Chúng ta thường quan niệm có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe là vàng.

Để chăm sóc sức khỏe cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập thể thao. Nhưng chúng ta ít ai quan tâm đến thức ăn cho máu, bổ máu, tái tạo máu.

Phương pháp tái tạo máu tự nhiên

Táo đỏ giúp bổ máu.

Ngoài phương pháp dùng cách tiêm, uống thành phần hóa học, hầu như việc ăn uống thuận tự nhiên để nuôi máu, bổ máu, tái tạo máu hoàn toàn không được đề cao. Hiểu được điều đó, sau nhiều năm nghiên cứu từ những thầy thuốc Đông y nổi tiếng đã đúc kết được một liều thuốc thần kỳ từ táo đỏ, kỷ tử, cam khảo.

Công dụng giúp ngăn chặn ung thư, kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ gan, giúp an thần, ngủ ngon, chống oxy hóa nhờ có chứa những chất có lợi cho sức khỏe như: Phenolic, axit triterpenic, vitamin, khoáng chất, chất xơ rất cao,..

Công dụng tái tạo máu, bổ máu

Mật mía nguyên chất.

Để phát huy công dụng bổ máu, thông khí, táo đỏ cần ngâm với mật mía, phơi ngoài trời nắng khoảng 6 tiếng. Sau đó ủ chung với kỷ tử, một ít cam thảo 12 tiếng và bắt trên lửa rất nhỏ 6 tiếng. Chúng ta có thể cho thêm một ít mật mía và nấu thêm 2 tiếng. Bỏ vào tủ lạnh dùng dần. Bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu của mât táo đỏ. Không những bổ máu, an thần mà còn giúp đẹp da, mọc tóc giảm đau và cải thiện một số bệnh liên quan đến thiếu máu.

Mong rằng những thông tin chia sẻ có thể giúp các bạn ăn chay tự tin hơn, ăn chay vẫn đủ dinh dưỡng nếu biết cách ăn đúng và đủ.

Chúc cả gia đình ăn chay luôn thật nhiều sức khỏe!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY: 0799994976