Diễn viên Benedict Cumberbatch – Doctor Strange Với Ma Thuật Cho Sức Khoẻ

Diễn viên Benedict Cumberbatch

Ngày nay, chủ nghĩa ăn chay ngày càng được nhiều người tìm hiểu hoặc vô tình nghe thấy. Benedict Cumberbatch cũng nhân ra. Có thể nói rằng, một trong những điều giúp cho phong trào thuần chay ngày càng lan rộng là do bởi sự lan toả và lan truyền bởi những nhân vật nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Benedict Cumberbatch là một nam diễn viên nổi tiếng người Anh, gần đây nhất anh cũng đã trở thành một người có chế độ ăn uống thuần thực vật.

 

Diễn viên Benedict Cumberbatch là một gương mặt mới trong danh sách những người nổi tiếng ăn thuần chay

Diễn viên Benedict Cumberbatch là một gương mặt mới trong danh sách những người nổi tiếng ăn thuần chay

 

Đôi điều về diễn viên Benedict Cumberbatch

Sinh ngày 19 tháng 7 năm 1976, là một nam diễn viên và một nhà sản xuất phim người anh. Benedict Cumberbatch dày dạn kinh nghiệm hơn với nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim khác nhau, có mặt ở cả 3 lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và những sân khấu lớn.

 

Doctor Strange là vai diễn gần đây nhất mà anh đã đảm nhiệm

 

Có thể nói tên tuổi của anh trở nên nổi bật và được nhiều người biết đến hơn sau vai diễn Sherlock Holmes trong loạt phim Sherlock do BBC sản xuất. Kế tiếp là những vai diễn khác như The Hobbit và Doctor Strange trong chuỗi những bộ phim liên quan đến Avengers.

Benedict Cumberbatch chia sẻ về chế độ ăn thuần chay của mình

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cùng với ngôi sao Sophia Grace, anh đã đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau, trong đó nổi bật là về chế độ ăn uống thuần thực vật hiện tại của mình. Grace đã hỏi anh rằng liệu anh có thích Nando’s, một chuỗi cửa hàng nổi tiếng chuyên phục vụ các món được làm từ gà hay không? Anh đã trả lời rằng “Tôi sẽ thích, nếu họ cho tôi thêm những lựa chọn thuần chay”.

Trong chuyến du lịch gần đây ở Singapore, anh đã có dịp được thưởng thức các món ăn địa phương thuần chay tại đất nước đấy. Được trải nghiệm và hiểu thêm một phần về văn hoá và nghệ thuật cùng những món ăn thuần thực vật, điều này đã tạo cho anh một kỷ niệm thật đáng nhớ!

 

Trải nghiệm những thực phẩm thuần thực vật đã mang đến cho anh những điều thú vị

 

Một lần phỏng vấn khác với Time Out London, anh đã được hỏi về việc liệu rằng anh có phải ăn các loại thực phẩm như lòng trắng trứng để có thể giữ dáng cho quá trình quay phim hay không? Benedict Cumberbatch đã trả lời, “Tôi đã ăn các loại sản phẩm thực vật trong suốt quá trình ấy”.

 

Một điều không thể phủ nhận rằng, với chế độ ăn thuần chay đã giúp cho anh có thể giữ được dáng vẻ cân đối và gọn gàng để phù hợp trong cho các vai diễn của mình.

Benedict Cumberbatch ăn mặc thuần chay

Năm 2016, anh đã bắt đầu có xu hướng chọn những món trang phục phù hợp với lối sống thuần chay của mình hơn. Một lần xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí, anh đã mang một đôi bốt thuần chay thể thao GQ của Anh, kèm theo đó là một bộ đồ được làm từ chất liệu gọi là “len tương lai” từ Brave GentleMan, một thương hiệu chuyên sản xuất những món quần áo sang trọng hoàn toàn 100% thuần chay dành cho nam giới đầu tiên trên thế giới.

Đấy không phải là lối ăn mặc chủ đạo của anh, nhưng với những lần xuất hiện như vậy, anh đã khiến cho những người hâm mộ trầm trồ vì trông anh thật lịch lãm và nổi bật với những món đồ thuần chay ấy.

 

Đôi khi Benedict Cumberbatch cũng xuất hiện trong các bộ trang phục thuần chay

 

Ngoài việc hợp tác với nhãn hàng thuần chay Brave Gentleman, Benedict Cumberbatch đã hợp tác với tổ chức PETA để góp phần bảo vệ quyền lợi động vật.

Benedict Cumberbatch hành động và thành quả mà anh đã gặt được trên hành trình thuần chay của mình

Mặc dù không phải là một người thường xuyên nói về chủ đề thuần chay hoặc kêu gọi mọi người hãy ăn chay…Tuy nhiên, rất nhiều lần anh đã tham gia vào các tổ chức từ thiện khác nhau, với vai trò là một người hỗ trợ tận tuỵ thì điều này có thể thay cho lời nói của anh bằng những hành động thiết thực như thế.

Năm 2018, anh đã được tổ chức PETA trao tặng giải thưởng “Most Beautiful Vegan”. Đây là một dấu ấn đáng nhớ trên hành trình ăn chay của anh và cũng sẽ là một điều tốt đẹp để lan toả đến mọi người, đặc biệt là những người đang có ý định chuyển sang chế độ ăn thuần thực vật giống như anh.

 

Giải thưởng từ tổ chức PETA trao tặng sẽ giúp anh có thêm động lực để duy trì và tiến xa hơn trên hành trình thuần chay của mình

 

Một điều không thể phủ nhận rằng, với chế độ ăn thuần chay đã giúp cho anh có thể giữ được dáng vẻ cân đối và gọn gàng để phù hợp trong cho các vai diễn của mình. Hiện tại, anh là một nhân vật mới có mặt trong danh sách những người nổi tiếng đã chuyển sang chế độ ăn thuần chay.

 

Nguồn:

livekindly.com

cheatcheet.com

peta.org

vi.m.wikipedia.org

veganfriendly.org.uk

thefastveganbrand.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM