Các Trang Web Hữu Ích Dành Cho Người Ăn Chay

5 trang web hữu ích dành cho người ăn chay

Nếu bạn là người ăn chay cho mục đích sức khỏe, hướng tới một cơ thể khỏe mạnh, tự mình có “địa chỉ” hữu ích với lời khuyên về dinh dưỡng khi nhịn ăn, công thức ăn chay ngon miệng, chế độ ăn chay hữu ích,… là những gì bạn nên làm. Không chỉ để tham khảo, chúng còn hữu ích “sách” trực tuyến cho bạn, để định hướng rõ ràng về chế độ ăn chay lành mạnh. Dưới đây là 5 trang web hữu ích dành cho người ăn chay, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới mà người ăn chay nên biết.

Thuần Chay

Thuần Chay là một trong những trang web hữu ích dành cho người ăn chay hàng đầu. Với mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi người theo cách tự nhiên, Tâm An đã thành lập Thuần Chay vào năm 2016 với các sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.

Thuần Chay coi TÂM YÊU THƯƠNG là giá trị cốt lõi của, luôn đặt SỨC KHỎE của khách hàng làm mục tiêu phát triển với phương châm:

 • Luôn cố gắng thay đổi, cải thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày;
 • Luôn lắng nghe và hiểu khách hàng;
 • Xem cộng sự, khách hàng, cộng đồng là gia đình;
 • Xem đối thủ của bạn như một người bạn đồng hành;
 • Giải quyết các vấn đề và rủi ro với sự khôn ngoan, chính xác và trung thực;
 • Mang lại sức mạnh tài chính, sự giàu có.

Tầm nhìn: Thúc đẩy sự phát triển hàng đầu của các sản phẩm sức khỏe tự nhiên vươn xa hơn ra thế giới.

Nhiệm vụ: Xây dựng một cộng đồng lành mạnh từ cơ thể và tâm trí theo cách khoa học theo hướng tự nhiên.

Giá trị cốt lõi: Trái tim yêu thương – Thông cảm & Tha thứ – Trí tuệ – Tinh thần Đoàn kết – Tài chính vững chắc..

Hơn 10 năm kinh nghiệm liên hệ với cộng đồng người ăn chay Việt Nam, thuanchay.vn hiểu và cung cấp:

 • Trang web hữu ích dành cho người ăn chay, sàn thương mại điện tử tiên phong cho các sản phẩm ăn chay chất lượng
 • Kiến thức dinh dưỡng và chia sẻ giá trị về ăn chay, cuộc sống xanh
 • Hỗ trợ mua chay cộng đồng mua – bán thuận tiện
 • Hỗ trợ các nhà hàng chay, nhà hàng chay để phát triển kinh doanh
 • Kết nối và xây dựng một cộng đồng ăn chay Việt Nam mạnh mẽ

Anchay

Anchay.vn (ACVN) – trang web hữu ích dành cho người ăn chay là thành viên chính thức của Liên minh ăn chay quốc tế và Liên đoàn ăn chay châu Âu, tổ chức ăn chay lớn nhất thế giới, được công nhận bởi tổ chức.

Theo Hiệp hội chay và Liên minh ăn chay quốc tế, một người thuần chay là người không ăn bất kỳ loại thịt, gia cầm, vật nuôi, cá, động vật có vỏ hoặc sản phẩm phụ của giết mổ động vật.

Một chế độ ăn chay bao gồm nhiều loại trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, hạt và các loại hạt. Việc bao gồm sữa và trứng phụ thuộc vào loại chế độ ăn uống bạn làm theo.

Anchay.vn cung cấp thông tin hữu ích nhất trên web về lối sống ăn chay và ăn uống dựa trên thực vật mà không có bất kỳ quảng cáo tự động nhấp chuột khó chịu nào. Đối với một phạm vi hiểu biết vững chắc về kiến thức về hàng chục chủ đề ăn chay và công thức nấu ăn chay, với hơn 10 phiên bản ngôn ngữ trên khắp thế giới được dịch với sự rõ ràng tương đối và hàng trăm địa điểm. Các điểm thuần chay ngon trên 3 khu vực, chúng tôi chào đón bạn xem qua một số nội dung mới nhất xung quanh các chủ đề này.

Sống một lối sống thuần chay lành mạnh khuyến khích bạn đầu tư vào các loại thực phẩm tốt nhất mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Sống Thuần Chay

Ra đời vào tháng 3 năm 2018, Sống Thuần Chay là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích cung cấp thông tin và kiến thức về lối sống thuần chay, xây dựng các sự kiện cộng đồng. Một trong những sự kiện nổi bật của Sống Thuần Chay là Thử thách thuần chay 7 ngày trên mạng xã hội đang thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự, cùng nhiều sự kiện cộng đồng khác.

Tác động của việc ăn chay

Chỉ vài tháng sau khi bắt đầu, chiến dịch “Thách thức thuần chay 7 ngày” đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người thử nghiệm lối sống thuần chay. Sống Thuần Chay cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thuần chay cho hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Ngoài ra, Sống Thuần Chay còn tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng như Saigon VegFeast 2019 thu hút 3.500 người tham gia tại TP.HCM.

Cuộc Sống Thuần Chay

Với tiêu chí: Mong muốn lan tỏa đến khách hàng sử dụng những sản phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đồng thời tạo niềm tin vững chắc cho những thực khách đang chuẩn bị bước vào chế độ ăn CHAY một cách hiệu quả và an toàn.

CHAY KHÔNG CẦN CHẤT LƯỢNG

Mặt khác, Cuộc Sống Thuần Chay  luôn ghi nhớ và kết nối cộng đồng để:

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt. Hãy sống xanh, giảm khí thải, tiết kiệm điện, tiết kiệm giấy, tiết kiệm nước, trồng cây…và CHAY BẢO VỆ ĐỘNG VẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM